Trường THCS Tân Xuân tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ điểm tháng 4
Thực hiện chương trình năm học 2022-2023 về việc tổ chức các hoạt động Đội tại liên đội. Ngày 10/4/2022 liên đội THCS Tân Xuân tổ chức chương trình ngoại khoá chủ điểm tháng 4, chủ đề những câu chuyện đẹp, những cuốn sách hay, những tấm gương sáng và nói không với bạo lực học đường.

Về dự chương trình có BGH nhà trường, quý thầy cô là giáo viên chủ nhiệm khối 6,7 và hơn 700 học sinh khối 6,7.

Hình ảnh các em học sinh hào hứng tham gia hoạt động ngoại khóa.

Thông qua chương trình các em được thể hiện năng khiếu của mình qua các vai diễn trong tiểu phẩm “Nói không với bạo lực học đường” và những câu chuyện được chia sẽ trong chương trình, qua đó giúp các em hiểu hơn về giá trị cuộc sống và biết chia sẽ và thương yêu giúp đỡ lẫn nhau trong học tập.

Nguồn tin: Trường THCS Tân Xuân.