BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ, NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2023-2024, hướng tới kỳ thi Học sinh giỏi các bộ môn văn hóa cấp Thành phố diễn ra vào ngày 22/11/2023, sáng ngày 21/11/2023, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt động viên 88 em học sinh trong đội tuyển. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vừa trang trọng vừa ấm áp, tin yêu.

Về dự chương trình có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các tổ chức chính trị, đoàn thể trong nhà trường, các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi cấp thành phố.

Toàn cảnh gặp mặt đội tuyển HSG

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đại trà, chú trọng đẩy mạnh chất lượng giáo dục mũi nhọn, ngay từ cuối năm học trước, nhà trường đã tổ chức ôn luyện cho các em học sinh tham dự 11 môn Văn hóa cấp Thành phố. Các thầy, cô giáo cốt cán của nhà trường được phân công đã tập trung trí tuệ, tinh thần và tâm huyết bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi.

Kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi cấp thành phố tới đây, Trường THCS Tân Xuân có 88 em tham gia dự thi với các bộ môn: Ngữ văn, Toán học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Công nghệ, Tin học và Giáo dục công dân.

Trong buổi gặp mặt, cô Trịnh Thị Phương Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu biểu dương những cố gắng, nỗ lực vươn lên của thầy và trò trong thời gian ôn luyện vừa qua, gửi tặng những phần quà ý nghĩa động viên tinh thần; đồng thời cô cũng gửi gắm niềm tin đến tất cả các em học sinh và căn dặn các em hãy bình tĩnh, tự tin, nỗ lực hết mình.

Cuối cùng, thay mặt nhà trường, cô Mai chúc 88 chiến binh đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi này và ghi tên mình vào Bảng vàng thành tích của nhà trường.

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi gặp mặt:

Các em được vinh danh và nhận quà tại buổi lễ 20/11

Đội tuyển môn Ngữ văn

Đội tuyển môn Lịch sử

Đội tuyển môn tiếng Anh

Đội tuyển môn Tin học

Đội tuyển môn Công nghệ

Đội tuyển môn Vật lí

Đội tuyển môn Toán học

Đội tuyển môn Sinh học

Đội tuyển môn Hóa học

Đội tuyển môn Giáo dục công dân