TRƯỜNG THCS TÂN XUÂN TỔ CHỨC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ QUỐC TẾ DẠY VÀ HỌC (TALIS), CHU KỲ 2024

TRƯỜNG THCS TÂN XUÂN TỔ CHỨC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ QUỐC TẾ

DẠY VÀ HỌC (TALIS), CHU KỲ 2024

Thực hiện Kế hoạch số 1037/KH-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo, chiều ngày 02/4/2024, trường THCS Tân Xuân long trọng tổ chức khảo sát chính thức TALIS chu kỳ 2024 theo quy định Cục Quản lý chất lượng.

Về tham dự buổi khảo sát có ông Lê Quang Trung Phó Chánh thanh tra sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước là Cán bộ giám sát; ông Nguyễn Văn Dũng – công chức PGD &ĐT thành phố; bà Trịnh Thị Phương Mai – Hiệu trường nhà trường, là Tổ trưởng tổ khảo sát, bà Vũ Thị Hiền – Cán bộ khảo sát và bà Tân Thị Mỹ Cúc – Cán bộ điều phối cùng 24 thầy, cô giáo được Bộ giáo dục và Đào tạo chọn ngẫu nhiên để khảo sát.

Buổi khảo sát diễn ra theo đúng quy trình, kỹ thuật của Trung tâm Khảo thí Quốc gia dưới sự giám sát của ông Lê Quang Trung. Trong quá trình thực hiện khảo sát, Hiệu trưởng và giáo viên đều thực hiện rất nghiêm túc, không có hiện tượng trao đổi lẫn nhau.

Cô Nguyễn Thị Hải Yến kiểm tra hồ sơ niêm phong của Trung tâm KTĐGQG

Cô Cúc - Cán bộ điều phối hướng dẫn GV đăng nhập trước khi KSCT

Đây là chương trình đánh giá việc Dạy và Học trong nhà trường phổ thông do OECD chủ trì với chu kỳ 5 năm/lần. Thông qua Kỳ khảo sát quốc tế nhằm thu thập ý kiến của các giáo viên và lãnh đạo trường học về môi trường giáo dục, đào tạo phát triển, niềm tin và thực tiễn hoạt động. Từ đó, các Chính phủ sẽ xem xét các ý tưởng về cải cách giáo dục; cung cấp các cơ hội học tập ngang hàng, tạo điều kiện, chính sách tốt nhất cho nghề dạy học.

Một số hình ảnh trước khi tiến hành KSCT TALIS năm 2024:

Nguồn tin: Trường THCS Tân Xuân