SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: GIỮ TRỌN LỜI THỀ ĐẢNG VIÊN

CHI BỘ TRƯỜNG THCS TÂN XUÂN SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ:

“GIỮ TRỌN LỜI THỀ ĐẢNG VIÊN”

Thực hiện hướng dẫn số 04-HD/ĐU ngày 06/03/2024 của Đảng ủy phường Tân Xuân về sinh hoạt chính trị, chiều ngày 02/4/2024, Chi bộ Trường THCS Tân Xuân đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề :  “Giữ trọn lời thề đảng viên”.

Mở đầu buổi sinh hoạt, Đồng chí Ngô Thị Xuân Loan, Chi ủy viên đã thông qua nội dung Hội nghị và nhấn mạnh mục đích trọng tâm của đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Giữ trọn lời thề đảng viên”. Tại buổi sinh hoạt, mỗi đảng viên đã thẳng thắn chia sẻ về kết quả tự rà soát, “tự soi, tự sửa” của bản thân. Nhiều ý kiến còn phân tích vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, đóng góp giải pháp góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Chi bộ Trường THCS Tân Xuân sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên”

Các đảng viên “tự soi, tự sửa” khi sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên”

Cũng tại buổi sinh hoạt, các đảng viên được theo dõi video về lời thề Đảng viên và thước phim tài liệu “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh” để nhắc nhớ về lịch sử dân tộc.

Sinh hoạt chuyên “Giữ trọn lời thề đảng viên” là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên mạnh dạn phê bình và tự phê bình, tự soi, tự sửa để hoàn thiện bản thân tốt hơn; rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt những điều mình đã hứa trước Đảng, trước Nhân dân. Qua buổi sinh hoạt, mỗi cán bộ, đảng viên sẽ phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của mình và ra sức cống hiến, phục vụ cách mạng, phục vụ Nhân dân, góp phần xây dựng Đảng ta luôn trong sạch và vững mạnh.

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên”:

Nguồn tin: Chi bộ trường THCS Tân Xuân