Hoạt động Mừng Đảng- Mừng Xuân của chi đội trường THCS Tân Xuân
Hoạt động Mừng Đảng- Mừng Xuân của chi đội trường THCS Tân Xuân

Sáng nay 25/01/2021. Được sự cho phép của BGH nhà trường. Liên đội cùng tập thể chi đội 9/2-5-6. Phối hợp tổ chức chương trình trải nghiệm sáng tao chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân” cho các bạn khối 8, 9. Về dự có BGH nhà trường thầy cô phụ trách chi và hơn 850 học sinh của nhà trường. Thông qua chương trình giúp các bạn có một sân chơi bổ ích và được trải nghiệm sáng tạo qua 2 phần thi. Trả lời câu hỏi trắc nghiệm, thực hàng trang trí cây mai cây đào qua đó giúp các bạn hiểu được ý nghĩa của hoa mai, đào trong dịp tết cổ truyền. 2 đội tham gia chương trình đều được nhận quà do ban tổ chức chuẩn bị. Sau hoạt động các bạn đều thấy rất vui khi được tham gia các hoạt động do nhà trường và liên đội tổ chức.